Giới thiệu về thực phẩm Tài Phát.

Giá trị cốt lõi tạo dựng lên thương hiệu

 “Thực phẩm Tài Phát”
  Công ty TNHH Thực phẩm Tài Phát với tên gọi ngắn gọn  Tài Phát Foods là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực Thực Phẩm nhập khẩu. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, Chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Khởi đầu từ con số 0.

       Với tầm nhìn xa về nhu cầu thực phẩm trong nước, cùng với những ấp ủ về một thương hiệu cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, anh Tài người sáng lập ra Công ty TNHH Thực Phẩm Tài Phát đã bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Từ việc trao dồi kiến thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và những nơi bỏ mối đầu thùng, kg , cho các quán ăn nhỏ lẻ ban đầu,tự marketing cho doanh nghiệp … tất cả đều được tiến hành kĩ càng và chọn lọc. Bắt đầu Năm 2017 cuối năm 2018 bị thất bại do chưa nắm đủ kinh nghiệm thực tiển và  những ấp ủ trong chàng trai muốn tạo một sự nghiệp riêng cho bản thân anh đã quyết định lập nghiệp vào tháng 4 đầu năm 2019 quyết mạnh dạn đầu tư thêm 1 lần nữa anh Tài cho xuất hiện một thương hiệu cung cấp thực phẩm mang tên Thực Phẩm Tài Phát , chuyên cung cấp thịt nhập khẩu và đóng gói kỹ càng, tạo nên thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay.
       Tuy nhiên, để đến được với thành công, phải bước qua thất bại, một năm sau đó, Cơ sở kinh doanh Tài Phát đã thất bại, không phải để chúng ta nản chí mà bỏ cuộc, mà thất bại chính là để chúng ta có thể đạt được thành công lớn hơn, và anh Tài cũng vậy. Những lỗ hỏng, những sai sót được anh nhìn nhận một cách thấu đáo nhất, để từ đó anh kĩ càng và chắt lọc hơn

Lớn mạnh bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ…

      Mang trong mình một ước mơ trẻ và sứ mệnh được cung cấp nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng, Công ty TNHH Thực phẩm Tài Phát không ngừng lớn mạnh. Từ những mặt hàng đông lạnh ban đầu chủ yếu từ heo, bò, gà…  rồi mở rộng dần sang đến thịt trâu, hải sản,… Từ số lượng cung cấp từ vài chục kg đến hàng tạ ,… Từ vài nhân viên ban đầu, tận tụy và cộng tác viên,… Từ một chi nhánh được mở rộng mô hình kinh doanh lên kho lớn lên tới hàng chục tấn … Tất cả đều đang chứng minh Thực phẩm Tài Phát đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong lòng khách hàng.
Không thể tự nhiên mà Thực phẩm Tài Phát lại có vị trí lớn trong thị trường thực phẩm đến vậy, mà đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể mà đứng đầu là anh Tài. Anh không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng, an toàn, kiên định không buôn bán những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc bơm tẩm hóa chất,… Không những vậy, Thực Phẩm Tài Phát còn tạo dựng một môi trường giao thương khá thoải mái với các nguồn mối lớn, cung cấp thực phẩm với giá cả hết sức hợp lí, giúp cho đôi bên “thuận mua vừa bán”, tạo nguồn động lực thúc đẩy gia tăng khách hàng cho công ty.
giới thiệu công ty thực phẩm tài phát

Giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của Thực Phẩm Tài Phát.

        Hiện nay, hầu hết các đối tác của Công ty TNHH Thực phẩm Tài Phát đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.
       Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Tài Phát luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.
     Năm 2020  được đánh giá là một năm thành công của Công ty TNHH Thực phẩm Tài Phát. Tình hình chung mọi người đều bị ảnh hưởng bởi covid người dân cần thực phẩm nhiều hơn, thấy được nhu cầu cần mua thực phẩm của người dân, thực phẩm Tài Phát đã thấy được trách nhiệm của mình trong sự khó khăn chung của đại dịch covid  không chỉ gia tăng về năng xuất thực phẩm Tài Phát còn ổn định giá cả trong mùa dịch với những đối tác và khách hàng của mình.
Sau đó Thực phẩm Tài Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2018 – là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.
Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống tốt quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Như vậy chứng chỉ ISO 2018 không chỉ là sự nhìn nhận khách quan mà còn là một bước tiến mới cho chuỗi hoạt động trong tương lại của Thực phẩm Tài Phát.

Thay đổi để vươn xa …

        Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của các mặt hàng thực phẩm đông lạnh trong và ngoài nước , để nâng cấp trang thiết bị của công ty, anh Tài không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn đầu tư và nâng cấp. Được hiện đại hóa, Thực phẩm Tài Phát hiện nay có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.
     Đặc biệt, Thực phẩm Tài Phát còn sở hữu những bộ máy tiên tiến chuyên dùng cắt thịt, cắt xương theo quy chuẩn và đóng gói hút chân không để đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn chế biến thưởng thức hoặc buôn bán ở các hàng quán.
     Với kim chỉ nam “Chất lượng vượt niềm tin” mang lại chất lượng sản phẩm tốt cho người dùng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty TNHH Thực Tài Phát xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Định hướng mới với những thành công mới .

           Trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thực phẩm Tài Phát vẫn sẽ kiên định với những lựa chọn ban đầu : Nói không với thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm kém chất lượng bị bơm tẩm hóa chất,… Không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng lớn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.
          Hơn thế với một định hướng chiến lược mới, Công ty Thực Phẩm Tài Phát sẽ mở rộng hệ thống cung cấp thực phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước. Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả hơn trước. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.
          Hy vọng rằng với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thực phẩm Tài Phát sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thực phẩm Tài Phát sẽ trở thành nguồn động lực để Thực Phẩm Tài Phát đạt được những thành công mới trong tương lai.
Xin trân trọng cảm ơn.

Thông tin liên hệ : 

 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI  THỰC PHẨM TÀI PHÁT

    • 🏚 CS1 : 23 Đường 18, Hiệp Bình Chánh – TP Thủ Đức
    • 🏚 CS2 : 25//18 Đường 19, Hiệp Bình Chánh – TP Thủ Đức
    • 📞  Điện Thoại : 0982 191 712  –  090 839 1389 (Zalo)
    • Email : thucphamtaiphat@gmail.com
    • Website : thucphamtaiphat.com